Bài 1:
Bài 3: Xem bài 3 mục số 70 (công dụng của cây mồng tơi)
- Cua đồng giã nhỏ 2 con
- Me chua bỏ hột 10gr
- Nuớc rau dấp cá (300gr giã nhuyễn vắt lấy nước cốt)
- Cách thủy 30 phút
- Ăn lúc 11 giờ đêm ngày 14 hoặc 30 âm lịch, 1 lần duy nhất.
Bài 3: Xem bài 3 mục số 70 (công dụng của cây mồng tơi)
Bài 4: Xem bài 5 mục 69 “công dụng của cây rau om (ngổ)”
Bài 5: Xem bài 7 mục 109 “công dụng của củ lạc (đậu phộng)”
Bài 6: Xem mục 1,9,10,18 trang “giới thiệu món thức ăn chay có tác dụng phòng & trị bệnh"
No comments:
Post a Comment