Bài 1:
Bài 2:
Bài 3:
Bài 4: Quả bàng xanh hái trên cây xuống: 50gr đốt thành than, pha với 50ml nước, lọc lấy nước trong, cho thêm 2 muỗng café mật ong vào, chia 3, uống lần thứ thứ hai cách lần thứ nhất 3 giờ, lần thứ ba cách lần thứ hai 6 giờ, liên tục 3 ngày, đồng thời đồng thời uống thêm dung dịch nước muối theo công thức sau đây:
Bài 5:
Bài 6:
Bài 7:
- Vỏ măng cụt 3 cái giã nhuyễn pha với 50ml nước chắt lấy nước cốt.
- Mật ong 2 muỗng café.
- Trộn chung chia làm 3 uống mỗi lần cách nhau 3 giờ
- Trong vòng 24h: nước chín 3 lít + 50 gr muối hột, hoặc muối bọt (muối hột tốt hơn).
- Thực hiện liên tục 3 ngày.
Bài 2:
- Trái vú sữa (bỏ ruột) 3 cái xay nhuyễn với 50ml nước chắt lấy nước cốt.
- Chanh ta ½ quả vắt lấy nước cốt.
- Trộn chung 2 thứ chia 3 uống mỗi lần cách nhau 3 giờ
- Trong vòng 24h: nước chín 3 lít + 50 gr muối hột, hoặc muối bọt (muối hột tốt hơn).
- Thực hiện liên tục 3 ngày.
Bài 3:
- Quả sung lựa loại vừa và già (không quá non và chín) 100gr xay nhuyễn pha với 50ml nước chắt lấy nước cốt.
- Chanh ta ½ quả vắt lấy nước cốt.
- Trộn chung 2 thứ chia 3 uống mỗi lần cách nhau 3 giờ
- Trong vòng 24h: nước chín 3 lít + 50 gr muối hột, hoặc muối bọt (muối hột tốt hơn).
- Thực hiện liên tục 3 ngày.
Bài 4: Quả bàng xanh hái trên cây xuống: 50gr đốt thành than, pha với 50ml nước, lọc lấy nước trong, cho thêm 2 muỗng café mật ong vào, chia 3, uống lần thứ thứ hai cách lần thứ nhất 3 giờ, lần thứ ba cách lần thứ hai 6 giờ, liên tục 3 ngày, đồng thời đồng thời uống thêm dung dịch nước muối theo công thức sau đây:
- Trong vòng 24 h: nước chín 3 lít+ 50 gr muối hột, hoặc muối bọt (muối hột tốt hơn).
- Thực hiện liên tục 3 ngày.
Bài 5:
- Cám gạo (từ gạo nếp tốt nhất): 50gr rang chín vàng.
- Mật ong: 2 muỗng canh.
- Trộn đều 2 thứ trên, chia 3, uống lần thứ hai cách lần thứ nhất 4 giờ, lần thứ 3 chách lần thứ hai 8 giờ, đồng thời uống dung dịch nước muối như sau: Trong vòng 24 h: nước chín 3 lít+ 50 gr muối hột, hoặc muối bọt (muối hột tốt hơn). Thực hiện liên tục 2 ngày.
Bài 6:
- Khế chua xắt mỏng theo chiều dọc của quả (đủ yếu tố âm dương) sao vàng hạ thổ: 50gr.
- Trà đen (ở dạng đã sao khô: loại thường pha nước uống hàng ngày) 10gr.
- Sắc 3 chén còn 1,5 chén chia 3 uống cách nhau 3 giờ. Đồng thời uống dung dịch nước chín + muối hột như sau: 1,5 lít nước chín + 50gr muối hột chia làm 3, uống sau khi uống thuốc ít nhất 15 phút. Thực hiện liên tục 2 ngày.
Bài 7:
- Cám gạo (từ gạo nếp tốt nhất): 100gr.
- Dấm ăn (nuôi từ chuối sứ tốt hơn): 30ml.
- Trộn đều 2 thứ đắp vào lỗ rốn lan ra xung quanh bụng vòng tròn bán kính 5 cm. Đắp duy nhất 1 lần. Đồng thời uống dung dịch nước+ muối sau đây: 1,5 lít nước chín+ 50gr muối hột chia làm 3, uống cách nhau 3 giờ.
No comments:
Post a Comment