Bài 1:
Ngò gai (mùi tàu) 100gr giã nhỏ pha với 150 ml nước uống vào buổi sáng lúc đói tốt hơn, liên tục 10 ngày.
Bài 2:
Ngải cứu tươi sao vàng hạ thổ 3 lần, 300gr rang trên chảo gang tốt nhất, thời gian 30 phút cho thật nóng, lấy miếng bố ủ làm gối nằm lên “xông” 15 phút.
Bài 3:
Bài 4:
Ngò gai (mùi tàu) 100gr giã nhỏ pha với 150 ml nước uống vào buổi sáng lúc đói tốt hơn, liên tục 10 ngày.
Bài 2:
Ngải cứu tươi sao vàng hạ thổ 3 lần, 300gr rang trên chảo gang tốt nhất, thời gian 30 phút cho thật nóng, lấy miếng bố ủ làm gối nằm lên “xông” 15 phút.
Bài 3:
- Rau dấp cá lấy lá bỏ cọng, 30gr giã nhuyễn trộn thêm 2 muỗng café mật ong ăn vào lúc sáng trước lúc mặt trời mọc.
Bài 4:
- Tỏi củ lột vỏ 10gr
- Cà rốt, củ dền mỗi thứ 50gr xắt nhỏ ngâm với 20ml trong 5 phút, lấy ra để 10 phút.
- Sắc 3 chén còn 1 chén, 2 chén còn 7 phân uống trưa chiều lúc đói tốt hơn, liên tục 10 ngày.
Bài 6: Xem bài 4 mục 69 “công dụng của cây rau om (ngổ)”
Bài 7: Xem mục 8 trang “món ăn chay có tác dụng phòng& trị bệnh”
No comments:
Post a Comment